Thứ Tư, 20 tháng 3, 2019

Dao phay ngón răng xoắn và Dao phay trụ

Dao phay được dùng rộng rãi là loại dao phay hình trụ bằng thép gió, được dùng để gia công các mặt phẳng, dao này có nhiều loại.


Dao phay ngón răng xoắn và Dao phay trụ

Dao phay đĩa hai mặt: có độ dày dưới 3/4 inches (19 mm) thường là răng thẳng với những dao có độ dày >3/4 inch (>19 mm) có góc xoắn khoảng 25°, loại dao này chỉ sử dụng để cắt rãnh do có nhiều răng để thoát phoi nhanh khi cắt răng.
Dao phay ngón răng xoắn và Dao phay trụ - 3
Dao phay trụ: có ít răng cắt hơn dao phay đĩa, phoi được thoát nhanh hơn, gốc xoắn thay đổi đến 45°. Góc này trên dao sẽ tạo ra bề mặt đạt độ bóng cao do vì khi cắt có thể giảm rung động, lực tác động sẽ ít hơn so với loại dao cắt có răng thẳng và dao có góc xoắn nhỏ.

Dao phay trụ có góc xoắn lớn là loại có góc xoắn từ 45°-600, thích hợp để phay các chi tiết rộng có mặt phẳng bậc và mặt định hình. Mặc dầu loại dao này luôn luôn được lắp trên trục chính nhưng đôi khi được lắp trên thân với trục dẫn hướng và một then dài.
Dao phay ngón răng xoắn và Dao phay trụ - 2
Dao phay ngón răng xoắn
Dao phay ngón răng xoắn còn được gọi là dao phay ngón được sử dụng để gia công kim loại khối. Ví dụ dùng để gia công cái chạc, thanh ngang

Dao phay ngón răng xoắn cũng được dùng để gia công lỗ. Những dao này được lắp vào lỗ khoan trước đó và được đỡ ỏ phía ngoài với loại trục đỡ A. Trục nối đặc biệt được dùng để giữ dao cắt.

Dao phay đĩa
Dao phay đĩa (Hình 60-4) có các răng ỗ mỗi phía và trên toàn chu vi, dùng để cắt rãnh và mặt phẳng. Dao cắt rãnh có thể cắt răng thẳng hay phay bậc thang, dao phay răng hình thang bố trí răng xen kẽ từ trái và phải với góc xoắn theo chu vi. Những dao này được cắt với tốc độ và hướng chạy dao lớn. Chúng chỉ thích hợp để cắt với chiều sâu và những rãnh hẹp.

Dao phay một phía được dùng khi chỉ yêu cầu một phía dao cắt, và khi phay mặt đầu. Các dao này cũng được chế tạo với các mặt liên khóa để có thể đặt hai dao sát nhau để phay rãnh. Kiểu liên khóa thích hợp cho nguyên công phay rãnh hơn loại dao phay răng bậc liền khối do lượng mài từ một phía dao cắt trong quá trình mài lại có thể được bù bằng vòng đệm giữa hai dao ghép. Dao phay một phía có góc nghiêng rõ rệt do đó thích hợp với chế độ cắt sâu.

Một số loại dao phay ngón CNC Winstar có tại Hutscom

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũi phay CNC, dao phay ngón nguyên khối giá rẻ của các hãng khác nhau và chất lượng, giá thành kèm theo cũng khác nhau. Hutscom hiểu rõ và nắm được thị trường với những yêu cầu đòi hỏi khắt khe về thông sô kĩ thuật, nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm.

Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm các loại dao phay, các loại dao tiện, dao phay ngón hợp kim,... với những kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo chính hãng, hàng luôn có sẵn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng mội nhu cầu của quý khách hàng.

Đặt biệt dòng mũi phay Winstar, mảnh dao phay Winstar được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan chính hãng WINSTAR - là một hãng chuyên sản xuất dụng cụ, phụ kiện công nghiệp gia công cơ khí nổi tiếng và uy tín tại Đài Loan được nhiều nhà phân phối cũng như người tiêu dùng tin tưởng.

Đến với Hutscom, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tư vấn sản phẩm tốt nhất từ đội ngũ kinh doanh cùng đội ngũ kĩ thuật. Quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhiều mục đích gia công. Những sản phẩm dụng cụ cắt gọt chính hãng đều có xuất sữ rõ ràng với đầy đủ CO,CQ, chứng từ...

DAO PHAY NGÓN PHI 10 G450 WINSTAR CHUYÊN PHAY THÉP

Xem thêm:
Lượng tiến dao và chiều sâu cắt khi phay
Tại sao Gia Công Cơ khí CNC vượt trội hơn phương pháp cổ điển?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN
Phòng G7, số 06 Phùng Khắc Khoan, phường ĐaKao, Q1, TP. HCM
Số điện thoại: 0903867467 - Hoặc gửi email đến sales@hutscom.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét